นโยบายความเป็นส่วนตัว

บทนำ

ยินดีต้อนรับสู่นโยบายความเป็นส่วนตัวของเราที่เกี่ยวข้องกับการใช้เว็บไซต์ www.pragmaticplay.com เราเคารพในความเป็นส่วนตัวของคุณและมุ่งมั่นที่จะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและการประมวลผลตามกฎหมายที่บังคับใช้ซึ่งรวมถึง แต่ไม่จำกัด เพียง Regulation (EU) 2016/679) ของรัฐสภายุโรปและสภา 27 เมษายน 2559 เกี่ยวกับการคุ้มครองบุคคลธรรมดาที่มี เกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลและการเคลื่อนย้ายข้อมูลดังกล่าวอย่างเสรีและการยกเลิกคำสั่ง 95/46 / EC (ระเบียบการคุ้มครองข้อมูลทั่วไป) – “GDPR”
นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้จะแจ้งให้คุณทราบว่าเราดูแลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไรเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราและบอกคุณเกี่ยวกับสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวของคุณและวิธีที่กฎหมายปกป้องคุณ

  1. เราคือใคร
    ผู้ควบคุมข้อมูลของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณคือ PragmaticPlay Limited ซึ่งเป็น บริษัท ที่จัดตั้งขึ้นในมอลตาโดยมีที่อยู่จดทะเบียนที่ 144, Tower Road, Siema, Malta (“บริษัท ” “ของเรา” “พวกเรา” “ของเรา”) วัตถุประสงค์ของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้คือเพื่อแจ้งให้คุณทราบถึงวิธีที่ บริษัท รวบรวมประมวลผลใช้จัดเก็บและปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตลอดจนสิทธิ์ของคุณในส่วนที่เกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
    •โดยการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราและเข้าร่วมในแคมเปญนี้คุณรับทราบการอ่านและยอมรับข้อกำหนดที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้โดยสมบูรณ์
    • บริษัท ยอมรับว่าในการรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเราผูกพันตามกฎหมายของอังกฤษและเวลส์และจะประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตาม GDPR สำหรับคำขอหรือข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณคุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลของเราผ่านที่อยู่อีเมลต่อไปนี้: dpo@pragmaticplay.com
    •การแจ้งความต้องการคำขอหรือการสื่อสารอื่นใดที่คุณแจ้งถึง บริษัท จะถูกส่งทางอีเมลไปที่ legal@pragmaticplay.com การสื่อสารทั้งหมดที่ทำทางอีเมลจะถือว่าได้รับในวันทำการถัดจากวันที่ส่ง
  2. คำจำกัดความ
    เงื่อนไขที่เป็นตัวพิมพ์ใหญ่ในนโยบายนี้จะมีความหมายที่กำหนดให้ภายใต้ GDPR หรือข้อกำหนดและเงื่อนไขของเว็บไซต์นี้และจะตีความตามนั้น นอกจากนี้ให้ใช้คำจำกัดความต่อไปนี้:
    ผู้ใช้ – เข้าถึงและเรียกดูเว็บไซต์ (“คุณ”, “ของคุณ”);
    บริการ – บริการที่ บริษัท จัดหาให้ผ่านทางเว็บไซต์
  3. เรื่องสำคัญ
    •นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้กำหนดข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ บริษัท ปฏิบัติตามเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ อธิบายถึงเงื่อนไขที่เราทำการรวบรวมและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยและการรักษาความลับ
    • บริษัท ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขและปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เมื่อใดก็ตามที่เห็นว่าเหมาะสมและการเปลี่ยนแปลงใดๆ จะมีผลบังคับใช้จากกรณีที่ปรากฏทางออนไลน์บนเว็บไซต์ การแก้ไขที่สำคัญใดๆ ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้จะแจ้งให้คุณทราบ
  4. หลักการประมวลผลข้อมูล
    •เราเคารพสิทธิขั้นพื้นฐานของคุณอย่างเต็มที่และถือว่าการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นเมื่อประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเราปฏิบัติตามหลักการพื้นฐานดังต่อไปนี้:
    o เราส่งข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อการประมวลผลที่ชอบด้วยกฎหมายและเป็นธรรมเท่านั้นและเรายังคงรักษาความโปร่งใสอย่างเต็มที่เมื่อเราจัดการกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
    o เรารวบรวมและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ที่ระบุชัดเจนและถูกต้องตามกฎหมายตามที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เท่านั้นและเราจะไม่ประมวลผลข้อมูลเพิ่มเติมในลักษณะใดๆ ที่ไม่สอดคล้องกับวัตถุประสงค์เหล่านี้
    o เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในขอบเขตที่จำเป็นและเหมาะสมตามวัตถุประสงค์ที่เก็บรวบรวมเท่านั้น
    o เราใช้ความพยายามตามสมควรเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณมีความถูกต้องและหากจำเป็นอัปเดตโดยคำนึงถึงวัตถุประสงค์ของการประมวลผลดำเนินการตามขั้นตอนที่สมเหตุสมผลทั้งหมดเพื่อลบหรือแก้ไขทันทีในกรณีที่ไม่ถูกต้อง และ
    o เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในลักษณะที่รับประกันความปลอดภัยโดยใช้มาตรการทางเทคนิคและองค์กรที่เหมาะสม
    •โดยทั่วไปเราปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมายที่เกี่ยวข้องทั้งหมดในฐานะผู้ควบคุมข้อมูลของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
    ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวม
    บริษัท อาจรวบรวมและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลดังต่อไปนี้:
    ข้อมูลส่วนบุคคลเมื่อเข้าถึงเว็บไซต์:
    • ที่อยู่ IP
    •การยืนยันอายุ
    •ข้อมูลอุปกรณ์ของผู้ใช้
    •ข้อมูลการสื่อสารทั่วไป
    •การเรียกดูข้อมูล
    •ข้อมูลเกี่ยวกับการตั้งค่าของผู้ใช้เกี่ยวกับเว็บไซต์
  5. วัตถุประสงค์และพื้นฐานทางกฎหมายสำหรับการประมวลผลข้อมูล
    • บริษัท อาจประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อปฏิบัติตามภาระหน้าที่ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขเพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมายและเพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้:
    o การดูแลและพัฒนาเว็บไซต์
    o การปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้
    o การตรวจจับการสืบสวนและการป้องกันการฉ้อโกงและกิจกรรมที่ผิดกฎหมายอื่นๆ และการปกป้องสิทธิของคุณและสิทธิของ บริษัท
    o การรวบรวมประมวลผลและดำเนินการทางสถิติและการวิจัยและวิเคราะห์ข้อมูลอื่นๆ เพื่อปรับปรุงเว็บไซต์และบริการ
    o ตรวจสอบการปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของเว็บไซต์
    • บริษัท อาจร้องขอและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเพิ่มเติมก็ต่อเมื่อได้รับความยินยอมตามกฎหมายของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้:
    o เพื่อวัตถุประสงค์ในการสื่อสารทางการค้าการตลาดและการโฆษณาบริการของเราหรือบริการของบุคคลที่สามทาง SMS โทรศัพท์อีเมลอินเทอร์เน็ตแฟกซ์จดหมายโซเชียลมีเดียและ / หรือช่องทางการสื่อสารอื่นใดที่เหมาะสม
    o เพื่อวัตถุประสงค์ในการวิจัยตลาดและ / หรือการวิเคราะห์ที่เป็นตัวเป็นตนเพื่อให้เข้าใจถึงความต้องการความชอบความสนใจประสบการณ์และ / หรือนิสัยของคุณในฐานะผู้บริโภค
    •คุณมีสิทธิ์ที่จะเพิกถอนความยินยอมของคุณในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ตลอดเวลาโดยทำเป็นลายลักษณ์อักษรถึงรายละเอียดการติดต่อของเราที่ระบุไว้ในนโยบายนี้ การถอนความยินยอมของคุณไม่ส่งผลกระทบต่อความถูกต้องตามกฎหมายของการปฏิบัติต่อข้อมูลส่วนบุคคลของคุณก่อนการเพิกถอน
  6. ผู้รับข้อมูล
    •การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยผู้ประมวลผลข้อมูลของเราทำภายใต้สัญญาที่บังคับให้ผู้ประมวลผลข้อมูลมีการปกป้องข้อมูลในระดับเดียวกับที่ระบุไว้ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ตามกฎหมายที่บังคับใช้
    •เราจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลภายนอกใดๆ นอกสหภาพยุโรป อย่างไรก็ตามในกรณีที่มีการถ่ายโอนข้อมูลเกิดขึ้นเราจะดำเนินการตามขั้นตอนที่สมเหตุสมผลทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลของคุณได้รับการปฏิบัติอย่างปลอดภัยเช่นเดียวกับที่อยู่ในสหภาพยุโรปและเป็นไปตามนโยบายความเป็นส่วนตัวและกฎหมายที่บังคับใช้ นอกจากนี้เราจะปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เพื่อให้สอดคล้องกับการถ่ายโอนข้อมูลข้ามพรมแดนและการป้องกันที่เกี่ยวข้องสำหรับความเป็นส่วนตัวของคุณ
    •ในกรณีที่เราถูกศาลหรือหน่วยงานบริหารอื่นๆ เรียกร้องตามการสอบสวนที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมที่ผิดกฎหมายเช่นการฟอกเงินและในกรณีอื่นใดที่เราผูกพันตามกฎหมาย บริษัท อาจโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยัง หน่วยงานของรัฐตามขอบเขตที่กำหนดโดยกฎหมายที่บังคับใช้
  7. ความปลอดภัยของข้อมูลและการรักษาความลับ
    •เพื่อให้มั่นใจถึงการใช้งานที่เหมาะสมและความสมบูรณ์ของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและเพื่อป้องกันการเข้าถึงการประมวลผลการลบการเปลี่ยนแปลงหรือการใช้งานอื่นๆ โดยไม่ได้รับอนุญาตหรือโดยบังเอิญ บริษัท ใช้นโยบายภายในที่เหมาะสมและใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยขององค์กรทางเทคนิคและขั้นตอนที่เหมาะสมทั้งหมดตามที่ รวมทั้งมาตรฐานทางเทคนิคตามกฎหมายและข้อบังคับที่บังคับใช้
    •การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดย บริษัท ดำเนินการในลักษณะที่รับประกันการรักษาความลับและความปลอดภัยโดยคำนึงถึงการพัฒนาล่าสุดค่าใช้จ่ายในการดำเนินการและลักษณะขอบเขตบริบทและวัตถุประสงค์ของการประมวลผลตลอดจนความเสี่ยงของคุณ สิทธิและเสรีภาพซึ่งมีผลบังคับใช้ในแต่ละสถานการณ์
    •ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้รับการประมวลผลโดยบุคลากรที่ได้รับอนุญาตของ บริษัท แต่เพียงผู้เดียวโดยมีภาระผูกพันที่เข้มงวดในการรักษาความลับ
  8. การเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล
    •เราเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้ตราบเท่าที่จำเป็นเพื่อตอบสนองวัตถุประสงค์ที่เกี่ยวข้องของการประมวลผลที่อธิบายไว้ในนโยบายนี้ตามหลักการลดขนาดข้อมูลและการ จำกัด การจัดเก็บ
    •นอกจากนี้ บริษัท อาจเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหลังจากสิ้นสุดวัตถุประสงค์ในการประมวลผลที่เกี่ยวข้องในกรณี จำกัด ดังต่อไปนี้:
    o ในกรณีที่มีภาระผูกพันทางกฎหมายภายใต้บทบัญญัติทางกฎหมายที่เกี่ยวข้อง
    o ในกรณีที่มีการเรียกร้องใดๆ ต่อ บริษัท ตราบเท่าที่จำเป็นเพื่อปกป้องสิทธิและผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเราต่อหน้าศาลที่มีอำนาจและหน่วยงานสาธารณะอื่นใด
    •หลังจากระยะเวลาการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกลบออกจากฐานข้อมูลและระบบของเรา
    •สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงื่อนไขการเก็บรักษาข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เฉพาะเจาะจงโปรดติดต่อเราที่ dpo@pragmaticplay.com
  9. สิทธิของคุณ
    •คุณมีสิทธิ์:
    o เพื่อขอเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการประมวลผลและขอรับสำเนาดังกล่าว
    o เพื่อขอให้แก้ไขความไม่ถูกต้องหรือข้อมูลส่วนบุคคลที่ขาดหายไปของคุณ
    o เพื่อขอให้ลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
    o เพื่อขอให้ จำกัด การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในกรณีที่กฎหมายกำหนดไว้อย่างชัดเจน
    o เพื่อขอให้มีการเคลื่อนย้ายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังผู้ควบคุมข้อมูลอื่นในรูปแบบที่มีโครงสร้างใช้กันทั่วไปและสามารถอ่านได้ด้วยเครื่อง
    o คัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในกรณีที่กฎหมายกำหนดไว้อย่างชัดเจน
    o คัดค้านการตัดสินใจที่เกิดขึ้นบนพื้นฐานของการประมวลผลอัตโนมัติเท่านั้นรวมถึงการจัดทำโปรไฟล์ซึ่งมีผลกระทบต่อคุณหรือส่งผลกระทบต่อคุณอย่างมีนัยสำคัญ
    •คำขอใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับส่วนที่ 10 นี้จะต้องส่งเป็นลายลักษณ์อักษรไปที่ dpo@pragmaticplay.com
    •เราจะตอบกลับคำขอใดๆ ของคุณภายในหนึ่ง (1) เดือนนับจากที่ได้รับ เมื่อแจ้งให้ทราบล่วงหน้าระยะเวลานี้อาจขยายออกไปอีกสอง (2) เดือนหากจำเป็นโดยคำนึงถึงความซับซ้อนของคำขอและจำนวนคำขออื่นๆ ที่รอดำเนินการ ในกรณีที่คุณปฏิเสธคำขอของคุณเราจะให้เหตุผลที่เกี่ยวข้อง
    •หากคำขอของคุณไม่เป็นไปตามข้อกำหนดของกฎหมายที่บังคับใช้เราขอสงวนสิทธิ์ในการ: (ก) กำหนดค่าธรรมเนียมที่สมเหตุสมผลโดยคำนึงถึงค่าใช้จ่ายในการบริหารจัดการในการให้ข้อมูลหรือสื่อสารหรือดำเนินการตามที่ร้องขอหรือ (b) ปฏิเสธคำขอของคุณ
    •หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับตัวตนของบุคคลที่ส่งคำขอเราขอสงวนสิทธิ์ในการร้องขอการให้ข้อมูลเพิ่มเติมที่จำเป็นในการยืนยันตัวตนของพวกเขา
    •หากสิทธิ์ของคุณถูกละเมิดคุณมีสิทธิ์ที่จะร้องเรียนกับสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลและข้อมูลที่เว็บไซต์ต่อไปนี้: https://idpc.org.mt/
  10. ภาระหน้าที่ของคุณ
    •ด้วยการใช้เว็บไซต์ของเราและโดยการให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณคุณรับทราบว่าคุณจำเป็นต้องให้ข้อมูลที่แท้จริงถูกต้องและครบถ้วนตามที่ บริษัท ร้องขอ นอกจากนี้คุณต้องแจ้งให้เราทราบถึงการเปลี่ยนแปลงใดๆ ในข้อมูลของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลนั้นได้รับการอัปเดตและถูกต้อง
    •หากพบว่าคุณละเมิดภาระหน้าที่ของคุณหรือหากเรามีเหตุอันควรสงสัยว่าข้อมูลที่คุณให้เป็นเท็จหรือไม่สมบูรณ์หรือขัดต่อกฎหมายที่บังคับใช้หรือนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ในทางใดทางหนึ่งเราขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธใบสมัครของคุณสำหรับการลงทะเบียน หรือระงับหรือยุติบัญชีของคุณทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ ในกรณีนี้คุณไม่มีสิทธิ์ได้รับการชดเชยใดๆ เนื่องจากการปฏิเสธใบสมัครของคุณหรือการระงับหรือการยุติบัญชีของคุณ
  11. คุกกี้
    o เว็บไซต์ของเราใช้สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดอ่านนโยบายคุกกี้ของเรา

Pragmatic Play เนื้อหาทั้งหมด มีไว้สำหรับผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป

โปรดยืนยันว่าคุณมีอายุครบตามกฎหมายเพื่อดำเนินการต่อ